cloud

Khoá phát triển tư duy nghệ thuật

Chúng tôi tận tâm chia sẻ và kiến tạo giá trị

CÁC KHOÁ HỌC TẠI Ô XINH

Các khoá học tại Ô Xinh được được thiết kế theo phương pháp học qua hệ thống việc làm, lấy người học làm trung tâm, giúp cá nhân hoá, giúp cá nhân hoá và chú tâm tới những cá tính khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi từ giai đoạn tiền tiểu học cho tới trung học cơ sở.

 • img

  Thông qua những câu chuyện kể sáng tạo, các em học sinh hình thành kĩ năng tưởng tượng và phát triển cảm xúc, đồng cảm và học thêm những kĩ năng bổ ích khác phục vụ cho hành trình học tập và phát triển bản thân sau này. Khóa học “Kể chuyện sáng tạo” (cơ bản và nâng cao) được thiết kế theo phương pháp học Văn của nhóm Cánh Buồm và sách Văn 1 do nhóm Cánh Buồm biên soạn. 

  Chi tiết
 • img

  Khóa học “Ứng dụng và phát triển tư duy nghệ thuật” được Ô Xinh thiết kế theo phương pháp học Văn của nhóm Cánh Buồm và bộ sách Văn do nhóm Cánh Buồm biên soạn. 

  Chi tiết
 • img

  Khóa học “Cây bút nhỏ” được Ô Xinh thiết kế theo phương pháp học Văn của nhóm Cánh Buồm và bộ sách Văn do nhóm Cánh Buồm biên soạn. Cây bút nhỏ tập trung vào quy trình lên kế hoạch, phác thảo ý tưởng và thực hiện công việc viết lách. 

  Chi tiết
 • img

      Nhằm mục đích tăng nguồn cảm hứng và nuôi dưỡng niềm yêu thích sáng tác cho các em học sinh. Ô Xinh ra mắt khóa học “Cảm hứng nghệ thuật” được thiết kế theo phương pháp học Văn của nhóm Cánh Buồm và bộ sách Văn do nhóm Cánh Buồm biên soạn. Các em học sinh sẽ được khám phá những nguồn cảm hứng đa dạng khác nhau. 

  Chi tiết
 • img
  Giáo viên: Đinh Phương Thảo

         Khóa học “Đồng cảm” được thiết kế theo phương pháp học Văn của nhóm Cánh Buồm và sách Văn 1 do nhóm Cánh Buồm biên soạn.

  Chi tiết
regist-now.png