cloud

Câu chuyện Ô Xinh

Đồng hành cùng quá trình phát triển của trẻ

Hành trình của Ô Xinh

Ô Xinh ra đời tháng 9 năm 2013, tiền thân là Câu lạc bộ Ô Xinh dành cho học sinh, phụ huynh và giáo viên thực hành những phương pháp giáo dục hiện đại.Vào thời điểm đó, nhu cầu tìm các câu lạc bộ sinh hoạt lành mạnh và sáng tạo dành cho các con là rất lớn nhưng nơi học Văn, tiếng Việt một cách chủ động, sáng tạo, không gò ép theo khuôn mẫu chưa hề có.
Với niềm mong mỏi con mình có cơ hội được thực hành ngôn ngữ tiếng Việt của mình nhiều hơn bên ngoài lớp học, các cha mẹ và thầy cô đã cùng nhau ngồi lại và thế là Câu lạc bộ Ô Xinh ra đời.
Kể từ đó, CLB Ô Xinh trở thành điểm đến ấm áp đầy tiếng cười,giống như ngôi nhà thứ ba sau trường học và nhà của các con. Không chỉ là một CLB sinh hoạt dành cho các con mà CLB cũng là nơi để các cha mẹ, thầy cô thảo luận và cùng nhau chia sẻ về những phương pháp giáo dục hiện đại, từ đó vững tin hơn trên con đường đồng hành cùng các con.

Tháng 1 năm 2017, Ô Xinh chính thức trở thành doanh nghiệp xã hội với tên gọi Công ty TNHH Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục Ô Xinh. Lựa chọn ngôn ngữ mẹ đẻ tiếng Việt làm giá trị giáo dục cốt lốt nhằm lan tỏa tinh thần giáo dục của người Việt, Ô Xinh đã và đang tích cực thực hành những phương pháp giáo dục hiện đại lấy người học làm trung tâm, học qua hệ thống việc làm từ đó ươm mầm nhân cách, giá trị và phẩm chất tốt cho các con trên hành trình phát triển bền vững.

Triết lý giáo dục

 • img

  Nhiệm vụ của chúng tôi

  Tại Ô Xinh, chúng tôi luôn lấy học sinh làm trung tâm.

 • img

  Tầm nhìn

  Đơn vị hàng đầu về phát triển tiếng Việt cho trẻ em

 • img

  Sứ mệnh

  Kiến tạo con người Việt Nam tự chủ, trách nhiệm, tâm hồn phong phú

Giá trị cốt lõi

 1. Tôn trọng

  Chúng tôi tôn trọng và lấy các em học sinh làm trung tâm trong giáo dục. Các em học sinh được tôn trọng ý kiến, tôn trọng sự khác biệt và cùng tham gia vào quá trình phát triển.

 2. Sáng tạo

  Chúng tôi luôn tích cực đổi mới, cập nhật những phương pháp giảng dạy phụ hợp và giải quyết được những vấn đề cá nhân của các em học sinh. Bằng cách hoàn thiện và không ngừng hướng tới sự phát triển bền vững, chúng tôi hướng tới những kĩ năng giải quyết vấn đề sáng tạo hỗ trợ các em học sinh trong những thức thách khó khăn phía trước.

 3. Chia sẻ

  Chúng tôi đánh giá cao sự chia sẻ nhằm mục đích phát triển cùng nhau tốt hơn. Các em chia sẻ, mở lòng từ đó xây dựng tính đồng cảm cũng như năng lực hợp tác tích cực sẵn sàng cho những thử thách trong tương lai.

 4. Yêu thương

  Chúng tôi lan toả tình yêu thương. Sự ấm áp là một trong những giá trị cốt lõi mà chúng tôi tạo ra trong hành trình đồng hành cùng với các em học sinh. Sự ấm áp và tình yêu thương giúp tạo nên những con người hạnh phúc, các em cũng là những sứ giả lan toả hạnh phúc ra thế giới.

7

img

Năm kinh nghiệm

1.200

img

Học sinh đã đăng ký

1.500

img

Phụ huynh tin tưởng

20

img

Đối tác

Chia sẻ và tận tâm

Những gì chúng tôi đang làm tại Ô Xinh

Ngay từ khi ra đời, Ô Xinh luôn tập trung xây dựng môi trường giáo dục tích cực, thúc đẩy sự phát triển của trẻ em với các chương trình hỗ trợ phụ huynh và giáo viên tìm hiểu về tâm lý trẻ em, về phương pháp dạy học mới.
Chúng tôi tin rằng thông qua ngôn ngữ tiếng Việt, không chỉ dạy các con hoàn thiện được kỹ năng sử dụng ngữ mẹ đẻ, mà chúng tôi cũng giúp các con học cách quan sát và cảm nhận cuộc sống xung quanh tốt hơn - đó cũng là hành trình mà các con học cách làm người. Chính vì niềm tin đó, tại Ô Xinh chúng tôi:

 • Dạy các con học qua hành động, học qua việc làm

 • Các chương trình đặc biệt thiết kế riêng cho các học sinh theo từng độ tuổi (cấp tiểu học, trung học…)

 • Tạo môi trường để học sinh được là chính mình, thể hiện và phút huy tối đa năng lực của bản thân

 • Chúng tôi dạy và nuôi dưỡng khả năng tư duy ngôn ngữ tiếng Việt và hoàn thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ một cách rõ ràng, mạch lạc, các con có khả năng trình bày ý tưởng một cách chặt chẽ, thuyết phục.

 • Chúng tôi cũng dạy các con phát triển tư duy nghệ thuật, kỹ năng sáng tạo thông qua ngôn ngữ, từ đó phát huy tối đa tiềm năng nghệ thuật của các con ngay từ những ngày đầu mới học.

img
regist-now.png