cloud

Khoá phát triển tư duy ngôn ngữ

Chúng tôi tận tâm chia sẻ và kiến tạo giá trị

CÁC KHOÁ HỌC TẠI Ô XINH

Các khoá học tại Ô Xinh được được thiết kế theo phương pháp học qua hệ thống việc làm, lấy người học làm trung tâm, giúp cá nhân hoá, giúp cá nhân hoá và chú tâm tới những cá tính khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi từ giai đoạn tiền tiểu học cho tới trung học cơ sở.

 • img

  Khóa học “Đọc – viết đúng” được thiết kế theo phương pháp học tiếng Việt của nhóm Cánh Buồm và sách tiếng Việt 1 do nhóm Cánh Buồm biên soạn, nhằm cung cấp cho học sinh sự khởi đầu đúng cách với môn Tiếng Việt – môn học chính trong trường học. Ở giai đoạn này, các em sẽ được dạy cách đọc, viết đúng tiếng Việt, có hệ thống và thao tác tự học rõ ràng.

  Chi tiết
 • img

  “Cách diễn đạt phong phú” được thiết kế theo  phương pháp học tiếng Việt của nhóm Cánh Buồm và sách Tiếng Việt 2 do nhóm Cánh Buồm biên soạn. Để phát triển khả năng ngôn ngữ, các em cần học cách thể hiện được ý tưởng của mình và diễn đạt cho người khác hiểu. Không những vậy diễn đạt ý tưởng bằng nhiều cách khác nhau giúp các em đạt được trình độ ngôn ngữ cao hơn và linh hoạt hơn. 

  Chi tiết
 • img

  Phát triển vốn từ vựng phong phú giúp các em thực hiện việc viết, nói và đọc tiếng Việt dễ dàng hơn. Khóa học “Làm giàu vốn từ” được thiết kế theo phương pháp học tiếng Việt của nhóm Cánh Buồm, sử dụng tài liệu là sách Tiếng Việt 2 - Cánh Buồm, Từ vựng ngữ nghĩa – Đỗ Hưu Châu.

  Chi tiết
 • img

  Ngữ Pháp Việt Nam luôn là sự thách thức trong việc học ngôn ngữ không chỉ của người nước ngoài mà còn với cả người Việt Nam. Thông qua khóa học “Viết câu đúng” được thiết kế theo phương pháp học tiếng Việt của nhóm Cánh Buồm và sách Tiếng Việt 3 do nhóm Cánh Buồm biên soạn, tuân thủ nguyên tắc học qua hệ thống việc làm. Học sinh được luyện tập từng thao tác một cho đến khi thành thạo một cách vui vẻ và đầy sáng tạo.

  Chi tiết
regist-now.png