TRẠI HÈ Ô XINH TUYỂN Ô LỚN

25/02/2020 viết bởi Phóng Viên Ô Xinh

☘️☘️☘️Một mùa hè nữa lại sắp tới. Những kế hoạch cho hoạt động của mùa hè đang được cô Ô XINH xây dựng. Trại hè là cơ hội tuyệt vời để Ô lớn vừa rèn luyện sự trưởng thành, vừa học tập để nâng cao kỹ năng,phát triển bản thân và xây dựng hành trang trưởng thành cho mình.

Các bạn Ô bé đang cùng thực hành thí nghiệm “Làm máy lọc nước” với các anh chị TNV!

Chương trình Ô lớn Ô bé đã được tổ chức liên tục tại Ô Xinh từ năm 2014 đến nay.

Lứa Ô Lớn đầu tiên đồng thời là những sáng lập viên của chương trình này nay đã trở thành sinh viên đại học năm nhất. Những kinh nghiệm tổ chức hoạt động cho các em nhỏ trong Ô lớn Ô bé đã góp phần giúp các anh chị Ô lớn tự tin hơn, tích lũy được nhiều kĩ năng cho việc tổ chức hàng loạt các dự án lớn sau này. Hoạt động tại trại hè Ô Xinh là một trong những hoạt động được đánh giá cao trong hồ sơ nhận học bổng và du học của các Ô lớn.
Lứa Ô Lớn thứ hai đã trở thành học sinh tại các trường cấp 3 danh tiếng ở Hà Nội và Singapore với kĩ năng làm dự án và giao tiếp với trẻ nhỏ đã được khẳng định.

???Vậy những bạn nào đã sẵn sàng trở thành Ô Lớn 2020???
Hãy nhanh tay đăng kí và gửi thông tin ý tưởng theo mẫu (dưới đây) để có cơ hội tham gia chương trình Trại hè tuyệt nhất mùa hè năm nay!!!

Ghi chú: Các bạn tham gia vui lòng download và điền thông tin vào mẫu đăng ký dưới đây và gửi về địa chỉ: thuthuy@oxinh.edu.vn trước 20, ngày 1/3/2020 nhé!

Bình luận cùng chúng tôi!