Ô Xinh trong mắt khách hàng

24/02/2020 viết bởi Cô Đinh Phương Thảo

Ô XINH TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

Mẹ Thùy Trang – trại hè “Ô XINH MÌNH ĐI ĐÂU THẾ! TẠI TUYÊN QUANG.

Mẹ cháu xin báo cáo cô Lê Thanh Thủy và các cô chú ở CLB Ô XINH kết quả thực tế của bạn Thùy Trang sau hai kỳ trại hè Tuyên Quang đi cùng Ô XINH ạ.

Sau kỳ năm ngoái, từ  ghét việc nấu ăn, bạn ý đã cùng mẹ nấu nướng. Thỉnh thoảng khi mẹ cháu bận hoặc mệt thì bạn ý nấu trọn vẹn 1 bữa cơm nhưng thêm gia vị là lời phàn nàn kêu ca của bạn ý. 

Sau kỳ năm nay, tối qua bạn ý nấu cả bữa tối với tâm thế vui vẻ. Mẹ cháu đi làm về chỉ việc tắm và ăn cơm thôi. 

Còn sáng nay, sau 12 năm nuôi bạn ý, lần đầu tiên mẹ cháu không phải dạy sớm nấu bữa sáng nữa mà bạn ý tình nguyện dạy từ 6h để làm bữa sáng cho cả hai mẹ con. 

Mẹ cháu thấy sao mà cuộc sống thảnh thơi và đáng yêu đến thế 🙂 

MÙA HÈ KHÁM PHÁ – Mẹ Thùy Linh 

Với Mùa hè Khám phá của CLB Ô XINH, các con không chỉ được dã ngoại, được tìm hiểu về các vấn đề theo  chủ đề từng tuần mà còn được hướng dẫn và thực hành các kỹ năng quan trọng như tìm hiểu về nơi đến trước khi đi, làm việc theo nhóm, thuyết trình…Hình thức tổ chức độc đáo, mới lạ mà mình chưa bao giờ thấy ở trại hè khác. Cảm ơn Ô XINH.

PHƯƠNG NHƯ VÀ CÂU CHUYỆN MÙA HÈ NĂM NAY 

hành trình khám phá của Ô XINH đã đưa Phương Như đến với những địa danh lịch sử nổi tiếng. từ bảo tàng Lịch sử đến thành Cổ Loa, Đền Gióng, Văn Miếu Quốc Tử Giám và dạo quanh phố cổ Hà Nội với một niềm vui thích vô bờ. Hôm nào con về cũng hào hứng và kể luôn mồm cho mẹ nghê về những câu chuyện đã nghe, những địa danh con đã đến. Con được làm thơ, đóng kịch, làm phóng viên, làm nhà thiết kế thời trang, nhà hùng biện…

Cảm ơn Ô XINH đã giúp con mở cánh cửa đến với những trang lịch sử hào hùng của dân tộc. Con biết thương xót, biết tự hào và biết sẻ chia! Mùa hè được vui chơi mà cũng được học là như thế đấy! 

Mùa hè khám phá – mẹ Van Nguyen!

Mùa hè khám phá ở Ô XINH đã qua, nhìn thấy các con đen sạm đi vì nắng gió, mẹ thấy vui lắm. Mẹ vui vì các con đen nhưng khỏe mạnh, các con được cách li với màn hình ti vi máy tính, các con được học nhiều thứ sau mỗi chuyến đi cùng các cô. Hôm nào đi trải nghiệm về, các con cũng rất hào hứng khoe với bố mẹ là hôm nay các con được đi đâu, thấy con gì, cây gì mà mẹ thấy vui lây…

Mẹ muốn cảm ơn các cô và anh chị tình nguyện viên đã không quản ngại cái nắng 40 độ, không ngại bị mất đi làn da trắng được gìn giữ bấy lâu; để cùng các con trải qua các cung đường Hà Nội, các vườn hoa, nông trang, nông trại, các làng nghề khắp Hà Nội để đem đến mùa hè đầy ý nghĩa cho các con.

Chúc các cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục đồng hành cùng các con vào mùa hè năm sau.

Bình luận cùng chúng tôi!