“Học một ngày – ra ngay sản phẩm”

24/02/2020 viết bởi Phóng Viên Ô Xinh

💕 Các thầy cô thân mến!
Theo quyết định của Thủ tướng chính phủ và Bộ giáo dục, học sinh cả nước sẽ quay lại trường học vào 2/3/2020. Trong một tuần nghỉ dịch tới đây, thầy cô sẽ làm gì để sẵn sàng đón chào học sinh quay trở lại trường học?
Chi bằng hãy tận dụng khoảng thời gian quý báu này để học hỏi, hoàn thiện các kĩ năng mới và hoàn thiện bản thân, có thể tự tin và hào hứng hơn với kì học mới.
Tiếp tục lớp học tập huấn giáo viên với phương châm “Học một ngày, ra ngay sản phẩm”, trong tuần mới, Ô Xinh sẽ tổ chức các buổi học dành cho các thầy cô cấp 1, 2 với những nội dung sau:

– Thứ 3 (25/2): Tổ chức giờ học Đọc sách và tạo thói quen đọc cho học sinh.
-Thứ 4 (26/2): Tổ chức tiết học ngoại khóa và các chương trình dã ngoại trong ngày cho lớp.
– Thứ 5 (27/2): Tổ chức các trò chơi phát triển năng lực tư duy ngôn ngữ cho học sinh.

🕗Thời gian: 9h – 17h, thứ 3, 4,5.
🏠Địa điểm: 28C, Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.

💲Phí tham dự: 500.000đ/người/ngày.
Ưu đãi dành cho thầy cô tham dự đăng ký cả 3 ngày và chuyển khoản trước thứ 4. Phí giảm còn 1.200.000đ/người/3 ngày.
Đối với thầy cô tham dự 1 ngày và nộp phí trực tiếp tại lớp học hoặc chuyển khoản: 500.000đ/người/ngày.

Link đăng ký: https://bitly.com.vn/w7azm
Thông tin chuyển khoản:
Tên TK: Lê Thị Thanh Thủy
Số TK: 19030738750011
Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Hội sở chính
Nội dung CK: Hoccungoxinh_Hoten_sotien_sodt

Ô XINH sẽ ngừng nhận đăng ký khi đã có đủ người tham dự.
Chúc thầy cô sẽ có những ngày học thật sự thú vị và bổ ích.

Bình luận cùng chúng tôi!