Phỏng vấn thành viên câu lạc bộ Ô Xinh

Trong buổi sinh hoạt, các bạn tỏ ra rất hào hứng và nhiệt tình khi tham gia các hoạt động như: Em tập làm phóng viên, xử lý tình huống khi đi lạc, thực hành xem bản đồ…Nhiều bạn rất tự tin, sôi nổi khiến cho giờ học trở nên nhanh hơn. Các bạn còn được tự xây dựng nội quy chung của CLB và tỏ ra rất tự giác, đó là điều tích cực để bố mẹ khuyến khích con nhiều hơn.

Ô Xinh ra đời tháng 7 năm 2013, với hình thức một Câu lạc bộ dành cho học sinh, phụ huynh và giáo viên nhằm ứng dụng, thực hành phương pháp giáo dục hiện đại: học qua hệ thống việc làm, lấy người học làm trung tâm.

Ngay từ khi ra đời, Ô Xinh đã tập trung xây dựng môi trường giáo dục tích cực để trẻ em phát triển với các chương trình hỗ trợ phụ huynh và giáo viên tìm hiểu về tâm lý trẻ em, về phương pháp dạy học mới; những chương trình đặc biệt thiết kế riêng cho học sinh theo từng độ tuổi: Câu lạc bộ đọc sách, các lớp học Văn, Tiếng Việt, các chuyến dã ngoại trải nghiệm…

Đến với Ô Xinh, các bạn nhỏ sẽ được làm chính mình, thể hiện và phát huy năng lực của bản thân. Niềm vui của nghề giáo viên chính là khi được nghe những lời yêu thương từ các bạn nhỏ:

“CLB Ô Xinh như là ngôi nhà thứ 2  của em. Một ngày  em lại có những kiến thức mới. Em rất yêu CLB Ô Xinh các cô và các bạn. Em chúc CLB Ô Xinh luôn vui vẻ và hạnh phúc” – Bạn Nguyễn Thảo Ngân

Tháng 1 năm 2017, Ô Xinh chính thức trở thành Doanh nghiệp xã hội với tên gọi CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC Ô XINH.

Chúng tôi mong muốn đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển xã hội thông qua các hoạt động thực tế của mình.

Hình ảnh về Ô Xinh

ban nho de thuong
Tong ket khoa hoc
choi co vua
20170226_095405
gioi thieu o xinh 01
20170226_090440

Đội ngũ nhân viên

Tôi hi vọng không chỉ những đứa con của tôi mà cả những người bạn của chúng, có được một tuổi thơ thật hồn nhiên. Và khi lớn lên, các con sẽ tự tin bước vào đời, cho dù chúng ta – những người cha mẹ không còn ở bên cạnh để ấp ủ hay bảo vệ chúng nữa.

VTV
Logo-MSD1
canh buom logo
zingnews-logo

"Trẻ nhỏ sẽ không nhớ bạn vì vật chất bạn cho chúng, mà vì tình cảm bạn dành cho chúng"

"Children are natural mimics who act like their parents despite every effort to teach them good manners"

Các bạn nhỏ nghĩ gì về Ô Xinh?

Em rất yêu quý câu lạc bộ Ô Xinh. Các cô ở câu lạc bộ luôn chăm lo cho chúng em. Em cảm ơn câu lạc bộ Ô Xinh và mong câu lạc bộ Ô Xinh ngày càng phát triển hơn nữa

icon1

Tự Tin

Trẻ nhỏ tự tin giao tiếp, tự tin thể hiện yêu thương.

icon2

Năng Động

Sự năng động của trẻ nhỏ không phải tự nhiên mà có, đó phải là quá trình rèn luyện thật sự.

icon3

Sáng Tạo

Sự sáng tạo đòi hỏi phải có can đảm để buông tay khỏi những điều chắc chắn.

Tại Ô Xinh con được bạn bè thương yêu!

Không ít bạn nhỏ đến trường mà không cảm nhận được niềm vui, cảm giác lạc lõng, cô đơn dẫn đến việc sợ đến trường. Nhưng khi đến với Ô Xinh, các bạn nhỏ được tự do thể hiện bản thân, tự tin giao tiếp, chủ động kết bạn... các bạn nhỏ yêu thích đến trường hơn.